วางแผนการเงิน

การวางแผนการเงิน เป็นแนวคิดที่ทำให้เราเตรียมความพร้อมและนำชีวิตไปสู่ความมั่นคงทางการเงินซึ่งควรเริ่มปลูกฝังนิสัยการออมและการใช้เงินที่ดีตั้งแต่เด็กๆ ทำให้การดำเนินในแต่ละช่วงของชีวิตได้อย่างดี มีสุขภาพการเงินที่ดี

เพราะโรคร้ายแรง มีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำอีก ให้เอไอเอ มัลติเพย์ ซีไอ โรคร้าย เจอ จ่าย หลายจบ รับความคุ้มครองสูงสุด 800%* คุ้มครองยาวถึงอายุ 99 ปี คุ้มกว่าเพราะเคลมได้สูงสุด 11 ครั้ง คุ้มครอง 6 กลุ่มโรคร้าย หลอดเลือดสมองแตก/อุดตัน คุ้มครองยาวถึงอายุ 99 ปี คุ้มครองโรคมะเร็ง

การเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล (มาตรา 95)

เพิ่มความอุ่นใจให้พนักงานคนสำคัญ ด้วยความคุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ และสุขภาพ (แบบสวัสดิการพนักงาน) กับแผนประกันทเวนตี้อัพ (พลัส) สำหรับองค์กรที่มีจำนวนพนักงาน ตั้งแต่ 20-50 คน

ประกันบ้านที่ให้คำปรึกษาและเลือกแบบประกันที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด จากประสบการณ์ทำประกันอัคคีภัยบ้าน ที่อยู่อาศัย คอนโด อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและสินทรัพย์ คุ้มครองน้ำท่วม เคลมง่าย เคลมเร็ว โปรโมชั่น แคมเปญ Home Shield Beyond ที่ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้

สัญญาเพิ่มเติม AIA CI CARE ทำเพิ่มไว้ ช่วยให้ครอบคลุมความคุ้มครองมากขึ้น อุ่นใจได้อีกเยอะ

นักวางแผนทางการเงินมีหลักคิดที่ว่า ค่าใช้จ่ายหลังเกษียณน่าจะน้อยกว่าค่าใช้จ่ายก่อนเกษียณ คิดเป็น 70% ของค่าใช้จ่ายก่อนเกษียณ

ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรง เช่นโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดในสมองด้วยวงเงินความคุ้มครองที่สูง ควรทำตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อเบี้ยประกันที่ถูก ปกป้องความสุขของครอบครัวจากภัยโรคร้ายแรง อย่าให้โรคร้ายแรงทำลายชีวิตคนทั้งบ้าน

สาเหตุที่ประกันไม่จ่ายเงินเอาประกันชีวิต ได้แก่ ผู้เอาประกันเสียชีวิตภายใน 2 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มมีผลคุ้มครอง หรือวันที่มีการต่ออายุกรมธรรม์เข้ามาใหม่ หลังจากขาดอายุไปแล้ว และบริษัทประกันพิสูจน์ได้ว่าตอนสมัครทำประกัน มีเจตนาให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกับความจริง ผู้เอาประกันฆ่าตัวตายภายใน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่เริ่มมีผลคุ้มครอง หรือผู้เอาประกันถูกผู้รับประโยชน์ฆ่าตาย และในกรมธรรม์มีผู้รับประโยชน์เพียงคนเดียว

จ่ายหลักพันคุ้มครองหลักล้าน แผนประกันที่ไม่ทำถือว่าพลาด AIA HEALTH HAPPY ช่วยยกระดับความคุ้มครอง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับการดูแลที่หลากหลายจากทีมงานhappiness wealth ตัวแทนจากเอไอเอ ด้วยความ เหมา เบิ้ล คุ้ม จนแม้แต่คนขายประกันยังอยากทำเอง!

อะไรคือเป้าหมายของพ่อแม่ ที่จะส่งลูกไปเรียน เรียนการศึกษาแบบไหน ต้องการส่งถึงระดับไหนการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก จึงจำเป็นที่จะต้องวางแผนการเงินเพื่อการศึกษาลูก ตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อให้ลูกนั้นได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งในด้านการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของการเรียน

สาเหตุที่ต้องมี " ระยะเวลารอคอย " เพื่อเป็นการป้องกันการเบิกจ่าย ของผู้ที่เจ็บป่วยมาก่อนการทำประกันสุขภาพนั่นเอง

ความคุ้มครองของประกันนักเรียนโรงเรียนบูรพาพัฒนศาสตร์ที่พ่อแม่ควรรู้ เมื่อลูกน้อยเกิดอุบัติเหตุ

เทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยในการบริหารการเงินอย่างมีประสิทธิภาพด้วย กฎ 50:30:20 ถือว่าเป็นกฎขั้นพื้นฐานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ เพื่อสร้างความมั่นคงและมั่นคั่งทางเงินในอนาคต

ถ้ามีการวางแผนการเงินที่ดี ไม่ว่าจะเจอปัญหาหนักแค่ไหนก็พร้อมรับมือกับปัญหา เริ่มต้นเรียนรู้วางแผนการเงิน เพื่อก้าวสู่ความมั่นคงในระยะยาว กับ อาชีพที่ปรึกษาทางการเงิน พร้อมมอบความรู้การวางแผนการเงินให้คุณ เพื่อให้คุณได้มีรายได้ที่มั่นคง พร้อมถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นได้อย่างมั่นใจ 

สร้างมรดกให้ลูกหลาน ด้วยแผนประกันชีวิตผู้สูงอายุ AIA SENIOR HAPPY แบบประกันเพื่อผู้สูงวัยอายุ 50 ปีขึ้น ไป ถึงแม้จะมีโรคประจำตัว หรือโรคภัยรุมเร้า เราก็รับ สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องตรวจ หรือตอบคำถามสุขภาพ มีเงินสะสม เพื่อวางแผนเป็นมรดกทางการเงินและหมดห่วงเรื่องการทิ้งภาระให้ลูกหลาน

แบบประกันโรคร้ายแรง วางแผนซื้อประกันโรคร้ายแรงออนไลน์ จะโรคร้ายแรงแค่ไหนก็ไม่สะดุดด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ดูแลทุกโรคร้าย เพื่อการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

แผน Infinite Care เบี้ยสุดคุ้ม คุ้มครองค่ารักษาเหมาจ่ายสูงสุด60-120ล้านบาทต่อปี (ขึ้นอยู่แผนที่เลือก) และมีความคุ้มครอง OPD

ด้วยความคุ้มครอง "เหมา เบิ้ล คุ้ม" ที่ครอบคุ้มถึงอนาคต เจ็บป่วยแค่ไหนก็แฮปปี้ ลดความกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ในวันที่ความเจ็บป่วยมาถึง

ทุนประกันชดเชยโรคร้ายแรงทุกระยะ รวม 62 โรคร้าย 1,000,000 บาท เบี้ยเริ่มต้นหลักพัน คุ้มครองหลักล้าน จ่ายชดเชยให้เป็นเงินก้อน

ค่าเบี้ยปรับขึ้นลงตามเพศและอายุ ค่าชดเชยรักษาตัวเมื่อเข้าพัก เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ พร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดเพื่อประกอบการตัดสินใจ ทักมาปรึกษาวางแผนเรื่องประกันได้ง่ายๆ  

การเงินไม่สะดุด ด้วยสามเหลี่ยมการเงิน เป็นหลักที่ใช้ในการวางแผนการเงินส่วนบุคคล โดยประกอบไปด้วย ฐาน, ลำตัว, ยอด

การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น เซฟค่าใช้จ่ายในการซ่อมหรือเวลาเกิดเหตุไม่ต้องจ่ายเงินก้อน 

ประกันชีวิตตลอดชีพ 10 & 15 / 99 เลือกส่งเบี้ย 10 หรือ 15 ปี คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99 ปี เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันให้ครอบครัว

ประกันชีวิตตลอดชีพ 20 Pay Life (Non Par) ส่งเบี้ย 20 ปี คุ้มครองถึงอายุ 99 ปี เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เก็บเงินและสร้างหลักประกันให้ครอบครัว

ประกันบำนาญ Annuity Fix 60/85 ส่งเบี้ยถึงอายุ 60 ปี การรันตีเงินบำนาญถึงอายุ 85 ปี สร้างความมั่นคงให้ชีวิตวัยเกษียณ ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 บาท

ประกันสะสมทรัพย์ Endowment 15/25 ส่งเบี้ย 15 ปี คุ้มครอง 25 ปี แผนประกันสะสมทรัพย์ที่มีความคุ้มครองชีวิตให้ด้วย เป็นแผนที่คุ้มค่าเงินออม คุ้มครองความปลอดภัย

ประกันชีวิตควบการลงทุน Unit-Linked Issara Plus คุ้มครองชีวิต และ ทุพพลภาพ วงเงินสูง พร้อมสร้างโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน เหมาะกับคนรุ่นใหม่อายุไม่เกิน 40 ปี

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ ค้นหาราคาประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจาก Happiness Wealth เปรียบเทียบราคา ประกันรถชั้น 1 , ชั้น 2 , ชั้น 3+, ชั้น 3 จากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ

เปรียบเทียบประกันบ้าน พร้อมคำแนะนำเลือกแบบประกันบ้านและทรัพย์สินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ หมดห่วงทุกเรื่องบ้านด้วยประกันภัยที่คุ้มครองครอบคลุมและตอบสนองทุกความต้องการด้านความปลอดภัยสำหรับที่อยู่อาศัย มีให้เลือกหลากหลายแผนประกัน ที่เหมาะกับทุกที่พักอาศัยของคุณ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้